วันพุธที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2559

Real MLM งานดูโฆษณาผ่าน Application บนมือถือ


Real MLM คืออะไร?


     Real MLM คือ Application บน Smart Phone  ที่สามารถสร้างรายได้ให้คุณฟรีๆ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินลงทุนใดๆเลย เพียงแค่คุณกดดูโฆษณาใน Application บนโทรศัพมือถือ ของ Real MLM วันละ 40 โฆษณา (1โฆษณา มีความยาวประมาณ 15 - 30 วินาทีเพียงเท่านี้ คุณก็จะสามารถสร้างรายได้จากการนั่งดูโฆษณากับ Real MLM ได้แล้วครับ... สำหรับรายละเอียดอื่นๆ จะกล่าวถึงในหัวข้อถัดไปครับ

     Real MLM เป็น Application ของบริษัท 3nd Studio Co.,Ltd. ซึ่งมีผู้ถือหุ้นเป็นคนไทยทุกคน Real MLM เป็นการทำงานในระบบเครือข่าย จะจ่ายเงินให้คุณมากยิ่งขึ้นตามระบบเครือข่าย หรือ MLM และเป็น Application น้องใหม่ พึ่งถูกปล่อยออกมาในช่วงเดือน เมษายน 2559 จึงยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากเท่าไหร่นัก (งานในระบบเครือข่าย ใครเริ่มก่อนจะได้เปรียบคนอื่นเป็นอย่างมาก)

เราจะได้เงินมาจากไหน?


     ทุกคนคงจะได้เห็นโฆษณาตามทีวีที่เอามาขั้นระหว่างตอน ของละคร หรือรายการต่างๆกันอยู่แล้วนะครับ องค์ประกอบของมันจะมีอยู่ อย่าง คือ

1. บริษัทผู้ผลิต หรือเจ้าของสินค้า/บริการ ที่ทำสินค้า/บริการขึ้นมา แล้วอยากจะประชาสัมพันธ์ให้คนรู้จักสินค้าของตนเองเยอะๆ เพื่อที่จะเป็นการเพิ่มโอกาสในการเพิ่มยอดขายของสินค้าหรือบริการนั้นๆ จึงได้มาจ้าง  นายหน้า ” เพื่อที่จะมาเป็นตัวแทนในการประชาสัมพันธ์ให้คนทั่วไปรู้จักสินค้าของบริษัท
2. นายหน้า ที่เราเห็นกันอยู่ทั่วไปก็คือ ทีวี ในแต่ละช่องที่เราดู เขาก็จะรับเงินมาจากบริษัทที่ต้องการนำสินค้า/บริการ มาลงโฆษณา และก็เอาสินค้าของบริษัทนั้นมาโฆษณาขั้นละคร หรือรายการทีวี ให้เราดู (เราก็ดูกันทุกวัน แต่ไม่ได้อะไรจากการดูนั้นเลย)
3. ลูกค้า  ในที่นี้ผมจะหมายถึงคนที่นั่งดูโฆษณานั้น (ซึ่งก็คือพวกเรานั่งแหละครับ) เพราะจุดประสงค์ของการนำเอาสินค้า/บริการ มาลงโฆษณา ก็เพื่อจูงใจให้คนที่ดู อยากจะไปซื้อสินค้า/บริการนั้นๆ

     มาต่อกันที่ Real MLM ของเรากันครับ ถ้าเปรียบกับองค์ประกอบ อย่างด้านบน Real MLM ก็คือข้อที่สอง นายหน้า ” และคนที่ไปทำงานให้กับ Real MLM (รับจ้างกดดูโฆษณาก็คือข้อที่สาม “ ลูกค้า ” จะดีแค่ไหนถ้าเราได้เงินจากการนั่งดูโฆษณา ที่เราเคยนั่งดูกันมา “ ฟรีๆ ” ตั้งนาน... Real MLM เขาจะแบ่งเงินค่าโฆษณาที่เขาได้มา ส่วนนึง ให้กับเรา ที่ไปกดดูโฆษณาใน Application ครับ


  ณ วันนี้ (สิงหาคม 2559) app ถูกปล่อยออกมาแค่ประมาณ 4 เดือน แต่เรามีคนที่มาร่วมทำงานกับเรา มากกว่า สองแสนคน แล้วครับ ช่วงแรกๆ โฆษณาใน app เราส่วนใหญ่จะมีแต่เกมส์ และ Application สำหรับ iPhone แต่เมื่อไม่นานมานี้ คนที่ทำงานกับเรามีเยอะขึ้น ก็เริ่มมีผู้ประกอบการในประเทศไทย เริ่มสนใจเอาโฆษณามาลงกับเราบ้างแล้วครับ ทำให้ช่วงหลังๆมานี้ เราจะเริ่มเห็นโฆษณาใน Real MLM เริ่มเหมือนกับในทีวีบ้านเราบ้างแล้วครับ...
ส่วนจะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยครับ
1. Dove
2. ซันซิล
3. Citra
4. โอวันติน
5. เคลียร์
6. แบรนด์
7. Vaseline
8. บรีส
     ของเหล่านี้ ล้วนเป็นสิ่งที่เราใช้กันอยู่ทุกวันทั้งนั้นเลยครับ

     ทีนี้มาดูคำถามที่เกิดขึ้น จากคนที่ตั้งกำแพงไว้ แล้วไม่สนใจ Real MLM กันครับ
หลักๆ เลยนะครับครับ
ข้อแรก : กลัวโดนหลอก หรือ เขาจะหลอกเราไหม
ตอบ : คำถามนี้ มันมีคำตอบอยู่ในรูปด้านบนอยูู่แล้วครับ และคำตอบของผมก็คือ ถ้าสมมุติว่าคนที่มาทำงานกับ Real MLM จะโดนหลอก งั้นก็แสดงว่า บริษัทอีก 8 บริษัทด้านบน ที่เอาโฆษณามาลงกับ app เรา ก็โดนหลอกเหมือนกันงั้นเหรอครับ
มีบางคน หนักกว่านี้อีก บอกว่า บริษัทที่ทำ app นี้ขึ้นมา เขาไปแอบเอาโฆษณาพวกนี้มาหลอกลวงคน... คือ... ของพวกนี้มันมีลิขสิทธิ์ครับ ถ้าเขาไปแอบเอามาลงเพื่อหลอกเราจริงๆ ป่านนี้คนทำ app คงโดนจับเข้าคุกไปนานแล้วครับ 
ข้อสอง : เขาจะจ่ายเงินเราจริงไหม หรือ เราจะได้เงินจริงไหม
ตอบ : คำถามนี้ก็ตอบง่ายมากครับ ลองนึกดู ถ้าเขาไม่จ่ายเงินเรา เราจะไปก้มหน้าก้มตา นั่งดูโฆษณาให้เขาไหมครับ... คำตอบก็คงเป็น " ไม่ " แล้วถ้าไม่มีคนมาดูโฆษณาใน app จะมีผู้ประกอบการรายไหน เอาโฆษณา มาลงใน app นี้ไหมครับ คำตอบก็คงเป็น " ไม่มี " อีกเช่นกัน และเมื่อไม่มีใครเอาโฆษณามาลง บริษัทที่ทำ app ก็จะไม่มีรายได้ ดังนั้น ไม่มีเหตุผล ที่เขาจะไม่จ่ายเงินเราครับ

     มีคนมาจ้างบริษัทให้เอาโฆษณามาลงใน app แล้วบริษัทมาจ้างเราไปดู เราได้เงิน บริษัทก็ได้เงิน happy กันทั้งสองฝ่ายครับ

     มาถึงตรงนี้ น่าจะพอมองเห็นภาพรวมของระบบการทำงานคร่าวๆแล้วนะครับ ต่อมา เรามารู้จักกับ Real MLM กันต่อเลยครับ

     ข้อมูล และรูปภาพต่อไปนี้ ผมขออนุญาต อ้างอิงมาจากคู่มือการใช้งานของ Real MLM เลยนะครับ และจะเอามาเล่าให้ฟังแค่บางส่วน ให้เข้าใจในเบื้องต้นเท่านั้นครับ ส่วนใครที่อยากอ่านฉบับเต็ม เข้าไปอ่านได้ตาม Link ด้านล่างเลยครับ

     ก่อนอื่น มารู้จักกับหน้าตาของ ของ Application  Real MLM กันก่อนครับ (App นี้สามารถใช้ได้ทั้งระบบ Android และ iOS ครับมีหน้าตาประมาณนี้ครับ

                                    

วิธีการสมัคร1. โหลด Application ที่ชื่อว่า  Real MLM จาก Google play หรือ App Store
2. เปิด Application แล้วกด “ ลงทะเบียน ”
3. ใส่รหัส SPONSOR เป็นภาษาอังกฤษ หลักและเบอร์โทรศัพท์ของเราเอง 
แค่นี้ก็เริ่มทำงานได้แล้วครับ

** ย้ำว่า... ใช้แค่เบอร์โทรศัพท์ กับรหัส SPONSOR ก็ทำงานกับ Real MLM ได้แล้ว

*** ตรงรหัส SPONSOR ถ้าจะอยู่ทีมเดียวกันกับผม ให้ใส่ตามนี้ครับ EMFLHPFA

4. หลังจากสมัครเสร็จแล้ว ให้ไปกรอกข้อมูลเพิ่มเติมที่ปุ่มเฟือง มุมบน/ซ้าย ครับ 
หรือจะกรอกตอนจะถอนเงินออกก็ได้ครับ

5. เป็นอันเสร็จขั้นตอนการสมัครครับ

การใช้งานเบื้องต้น


การเปิดใช้งานครั้งแรก

     เมื่อเปิดโปรแกรม จะมีเหรียญให้ 20 เหรียญ มีชื่อเป็น Normal User และ ไม่มีรหัส สปอนเซอร์ ผู้เล่นสามารถรับเหรียญเพิ่มได้ จากการดูโฆษณา และเหรียญที่ได้ทั้งหมดจะไม่สามารถถอนออกจากระบบได้ หลังจากลงทะเบียน เหรียญที่หามาได้ก่อนลงทะเบียน จะหาย หมดและเริ่มต้นที่ 0 ใหม่ ดังนั้น ให้ลงทะเบียนก่อนค่อยกดดูโฆษณากันนะครับ ถ้าเราดูโฆษณาครบ 40 ครั้ง จะได้ Real Ticket 1 ใบ เอาไว้รับเหรียญที่ลูกทีมเรากดในวันนั้นครับ หลังเที่ยงคืนของทุกวัน Real Ticket จะถูกใช้ไปวันละ ใบ พูดง่ายๆคือ ถ้าลูกทีมของเรากดดูโฆษณา ครั้ง เขาจะได้เหรียญทอง เหรียญ ถ้าเราอยากจะได้เหรียญเท่ากับจำนวนที่ลูกทีมมีในวันนั้น เราต้องดูโฆษณา 40 ครั้ง ในวันนั้นครับ สมมุติลูกทีมเรามี 100 คน เขาดูโฆษณา คนละ 40 ครั้ง เพื่อที่จะรับเหรียญจากลูกทีมของเขาเช่นกัน คำนวณคร่าวๆนะครับ 100 คน ดูคนละ 40 ครั้ง คิดเป็นเหรียญทอง 4,000 เหรียญ (100 เหรียญ เท่ากับ บาท คิดเป็นเงิน 40 บาทถ้าเราอยากได้ 4,000 เหรียญนี้ เราต้องดูโฆษณา 40 ครั้งต่อวันครับ นี่จึงเป็นที่มาของประโยคที่ว่า ใช้เวลาแค่วันละ 20 นาที กดดูโฆษณา 40 ครั้ง ก็สามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำได้ครับ

Note : เมื่อเรากดดูโฆษณา 40 ครั้ง/วัน เพื่อรับเหรียญเท่ากับจำนวนที่ลูกทีมเรามี และเมื่อเราได้รับเหรียญมาแล้ว เหรียญของลูกทีมเราก็ไม่ได้หายไปไหนนะครับ Real MLM เขาจ่ายให้ทั้งเรา และก็ลูกทีมของเราเลย และเรายังสามารถรับเหรียได้ถึง LV4 เลยครับ เดี๋ยวจะอธิบาย ในหัวข้อถัดไปครับหน้าจอลงทะเบียน และหน้าจอยืนยันการลงทะเบียน

     หลังจากกดลงทะเบียนจะปรากฎหน้าจอดังรูป ให้ท่านเลือก ระหว่างสมัครใหม่ หรือ ย้ายเครื่อง ให้เราเลือกที่ สมัคร

   

หลังจากกดสมัคร จะมีหน้าจอให้กรอก SPONSOR และ เบอร์โทรศัพท์ของ ตัวท่านเอง

*** ตรงนี่ ถ้าจะอยู่ทีมเดียวกันกับผม ให้ใส่รหัส SPONSOR เป็นภาษาอังกฤษ หลัก  
ตามนี้เลยครับ  EMFLHPFA


     หลังจากกดสมัคร จะมีหน้าจอยืนยันการสมัคร และ ชื่อ SPONSOR ที่ให้รหัสเรามาก็จะ Show ให้เห็น ขั้นตอนนี้โปรดระมัดระวังให้ดีครับ จะมีคำเตือนอยู่แล้วในระบบว่า ในกรณีที่เราไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว หรือไม่สามารถติดต่อ SPONSOR เราได้ อย่าสมัคร เพราะจะทำให้เราไม่สามารถที่จะถอนเงินออกได้  คือ ต้องขอเล่าต่ออีกนิดนึงครับว่าบริษัทไม่มีพนักงานคอยช่วยในส่วนนี้ ไม่มีคนคอยช่วยเหลือหรือตอบคำถามเวลาเรามีปัญหา เขาใช้ระบบ ให้ SPONSOR (หัวหน้าทีมเราเป็นผู้ดูแลกันเอก ให้ข้อมูลกับแบบปากต่อปาก ดั้งนั้น เรื่องหา SPONSOR ที่มีข้อมูลคอยช่วยเหลือเราได้ จึงเป็นเรื่องสำคัณครับ มีทีมดี ก็จะอุ่นใจกว่าครับ สำหรับทีมผม เราเป็นทีมจากต้นสายของบริษัทเลยครับ บริษัทมีต้นสายอยู่ 70 กว่าคน หัวหน้าทีมของผมก็เป็นหนึ่งในนั้น ดังนั้น มั่นใจได้เลยครับว่า เราสามารถดูแลท่านได้แน่นนอน ส่วนเรื่องของการถอนเงินออกนั้น เป็นเรื่องของการส่งเอกสารไปยืนยันตัวตนครับ


เอกสารที่ใช้ยืนยันตัวตน มีดังนี้ครับเอกสาร " ข้อกำหนดและเงื่อนไข RealMLM " สามารถ ดาวโหลด เอกสารได้ตาม Link ด้านล่างครับ


เอกสารจะมี 2 หน้าครับ อ่านให้เข้าใจ แล้วกรอกข้อมูลตามที่ผมแนะนำใว้ในภาพด้านล่างเลยครับ


สำเนาบัตรประชาชน เขียนขีดคร่อมด้วยคำว่า  " ใช้สำหรับรับเงินจาก Real MLM เท่านั้น "
พร้อมเซ็นชื่อกำกับ ให้เหมือนกับเอกสารข้อที่ 1 (เขียนทับตัวบัตรเหมือนในรูปเลยนะครับ เพื่อความปลอดภัยของเราเอง)


     ถ้าเราเตรียมเอกสารครบทั้งสองอย่างแล้ว ให้เราส่งเอกสารไปที่ SPONSOR (หัวหน้าทีมเรา) เพื่อให้ SPONSOR ตรวจสอบความถูกต้องก่อน แล้วค่อยให้ SPONSOR เป็นคนรวบรวมส่งไปที่บริษัทอีกทีครับ แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกส่งเอกสารไปที่ SPONSOR หรือกลัวว่าจะใช้เวลานานในระบบการส่งเอกสาร และถ้าติดต่อกับ SPONSOR ตลอดเวลาอยู่แล้ว ก็ใช้วิธีถ่ายรูปเอกสารที่เตรียมเสร็จแล้ว ส่งรูปมาให้ SPONSOR ตรวจสอบเอกสารก่อนก็ได้ครับ ถ้าเอกสาร OK แล้ว ก็ให้ส่ง EMS ไปที่บริษัทได้เลยครับ

และก็ใครที่จะติดต่อผม ให้ติดต่อที่ Facebook ส่วนตัวผม ตาม Link ด้านล่างเลยครับ

หรือจะติดต่อทาง Line ID : entaneer ส่วนอันนี้เบอร์โทรครับ 081-4514871

    และก็จะมีเบอร์โทรของ SPONSOR อยู่ใน app ด้วยนะครับ เราสามารถกดที่รหัส SPONSOR (มุมบน ขวา) ของหน้าจอใน app เพื่อดูว่า SPONSOR ของเราคือใคร และเบอร์ติดต่อเบอร์อะไร ได้ด้วยครับ
     หลังจากที่เราส่งเอกสาร และได้รับการยืนยันเรียบร้อยแล้ว รหัส SPONSOR ของเราก็จะเปลี่ยนจาก สีเทา เป็น สีเขียว เท่านี้เราก็สามารถถอนเงินจากการทำงานของเราได้เล้วครับ

ที่อยู่ สำหรับจัดส่งเอกสารครับ

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++
3nd Studio Co.,Ltd.
ตู้ ปณ. 76
ปณศ. จตุจักร กรุงเทพ 10900

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

หน้าจอกรอกข้อมูลส่วนบุคคล

     สำหรับคนที่ต้องการทำงานเพื่อรับเงินจากทางบริษัท ให้เรากรอกชื่อ และ นามสกุล ตามความจริง ซึ่งควรจะตรงกับบัญชีเงินฝากธนาคารที่จะให้ทาง บริษัท โอนเงินเข้า บัตรประชาชน บริษัทใช้เพื่อนำส่งหักภาษีเงินได้บุคลธรรมดาให้เราตามกฎหมาย กรณีเราให้ข้อมูลที่เป็นเท็จ บริษัท จะต้องระงับการโอนเงินให้ จนกว่าจะแก้ให้ถูกต้อง เอกสารที่ส่งมาต้องตรงกับข้อมูลที่กรอกไว้ ไม่เช่นนั้นบริษัทจะคิดค่าแก้ข้อมูลปลายทาง 500 ทองคำนวณรายได้จาก Real MLM


     อย่างที่บอกไว้ตั้งแต่ตอนต้นนะครับ ว่านี่คืองานเครือข่าย ใช้ระบบการทำงานแบบเป็นทีม ดังนั้นรายได้ส่วนใหญ่จึงได้มาจากเครือข่าย หรือ ทีม ของเราที่ช่วยกันทำงานนั่นเองครับ ไปดูรายละเอียดกันเลยครับ

     หน้าจอสมาชิกจะสรุปยอดสมาชิกว่า สมาชิกแต่ละระดับของเรามีจำนวนเท่าไหร่ และ วันนั้น ๆ ได้กดยอดรวมกันแล้วกี่เหรียญทอง โดย

LV1 หมายถึงเพื่อนที่เราไปชวน
LV2 หมายถึงเพื่อนของเพื่อนของเราไปชวน
LV3 หมายถึงเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนของเราไปชวน
LV4 หมายถึงเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนเราไปชวน

     ยอดทองสมาชิกจะจ่ายให้หลังเที่ยงคืน โดยผู้ใช้งานต้องมี Real Ticket (ได้จากดูโฆษณา 40 ครั้ง) 1 ใบก่อนเที่ยงคืน เพื่อจะได้รับเงินจากสมาชิกที่แสดง ในกรณีที่ผุ้ใช้งาน ไม่มี Real Ticket เหรียญทองจากสมาชิกจะโดนระบบยึดคืนทั้งหมด แต่เหรียญทองของเราที่กดภายในวันนั้น ไม่โดนยึดคืน

     ในการใช้งานช่วงแรกๆ จะสังเกตเห็นว่า  LV2, LV3 และ LV4 ของเราจะมีสัญลักษณ์ แม่กุญแจล็อคอยู่.

การปลดล๊อก สมาชิก LV อื่น ๆ

     ถ้า LV นั้น ๆ ยังมีการ ใส่กุญแจ อยู่เราจะไม่ได้เหรียญจากสมาชิกนั้น ๆ ตอนเที่ยงคืน แต่จะยังคงเห็นยอดทีสมาชิกทำงานอยู่ ขั้นตอนการปลด ล๊อก มีดังนี้

เราต้องมีสมาชิก LV1 : 10 คนขึ้นไป จะได้รับการปลดล๊อก LV2
เราต้องมีสมาชิก LV2 : 100 คนขึ้นไป จะได้รับการปลดล๊อก LV3
เราต้องมีสมาชิก LV3 : 1,000 คนขึ้นไป จะได้รับการปลดล๊อก LV4

     ทีนี้มาดูรายได้คร่าวๆ ของเรากันเลยครับ คิดเล่นๆว่า แต่ละคนหาสมาชิกเพิ่มคนละ 10 คน เพื่อปลดล๊อก LV2  และทุกคนกดดูโฆษณาคนละ 40 ครั้ง/วัน เพื่อรับเหรียญทองจากทีมของตัวเอง จะได้ประมาณนี้ครับ

LV1 : 10 คน จะได้ 10*40 = 400 เหรียญทอง
LV2 : 100 คน จะได้ 100*40 = 4,000 เหรียญทอง
LV3 : 1000 คน จะได้ 1,000*40 = 40,000 เหรียญทอง
LV4 : 10000 คน จะได้ 10,000*40 = 400,000 เหรียญทอง

     ในหนึ่งวัน เราจะได้ประมาณ 444,400 เหรียญทอง และ 100 เหรียญทอง แลกเป็นเงินได้ บาท
ดังนั้น เราจะมีรายได้ประมาณ 4,444 บาท/วัน

Note : นี่เป็นเพียงการคำนวณในอุดมคติเท่านั้น ไม่ใช่ว่าทุกคนที่มาทำงานกับ Real MLM แล้ว จะมีรายได้เท่านี้กันทุกคน รายได้ของแต่ละคนขึ้นอยู่กับความขยันในการกดดูโฆษณา และการดูแลทีมของตัวเองให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

     

เพิ่มเติมครับ


     เราสามารถดูรายละเอียดของลูกทีมเราได้ด้วยนะครับ โดยกดที่ สมาชิก LV1 ระบบจะแสดงรายชื่อสมาชิก LV1 ของเราทั้งหมด และ จำนวนทองที่สมาชิกแต่ละคนกดในวันนั้น ๆ ครับหน้าโอนเงิน

     หน้าจอนี้จะเป็นการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของเราเอง โดยอัตราค่าโอนคือ 100 เหรียญทอง เท่ากับ 1 บาท และอัตราถอนขั้นต่ำคือ 100 บาท (จำนวนอาจมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต จะมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าผ่านทาง SPONSOR ของเรา)ค่าธรรมเนียมการถอนคิดที่ราคา 12 บาทต่อครั้งทั่วประเทศสามารถถอนได้สูงสุด 2,000,000 (สองล้านบาทต่อครั้ง


     สุดท้ายครับ ถ้าเรายังไม่ได้ส่งเอกสารยืนยันตัวตน หรือรหัส SPONSOR ของเรายังเป็นสีเทาอยู่ เราสามารถ ย้ายทีม ได้นะครับ ในกรณีที่เราเผลอไปสมัครกับ SPONSOR ที่โพสไว้ลอยๆ ในเว็บต่างๆ แล้วติดต่อ SPONSOR ไม่ได้ หรือ SPONSOR ไม่ดูแลเรา หรือให้ข้อมูลกับเราไม่ได้ แต่ถ้าเราส่งเอกสารแล้ว และรหัสเป็นสีเขียวแล้ว ไม่สามารถย้ายทีมได้ครับ   มาอยู่ทีมเดียวกันนะครับ... +^_^+ เป้าหมายอยู่สูงเสียดฟ้า... แต่ไม่ช้า... เราจะไปคว้ามัน ”ขอให้ทุกคนโชคดีครับ
@สายน้ำข้อมูลการติดต่อ


1. สำหรับทีมผม สามารถติดต่อผมโดยตรงที่ Facebook ส่วนตัวผม ตาม Link ด้านล่างได้เลยครับ

https://www.facebook.com/entaneer.ubon

2. กลุ่ม Facebook " Real MLM Team @สายน้ำ " เป็นกลุ่มสายงานเราครับ เอาไว้พูดคุย ปรึกษา เวลามีปัญหาครับ แต่ห้ามหาลูกทีมในนี้นะครับ

3. เพจ Facebook " Real MLM Group " อันนี้เอาไว้โพสหาลูกทีมกันนะครับ ไปกดถูกใจ แล้วโพสกันไว้เลย...

https://www.facebook.com/realmlmthailand.group/

4. อันนี้เป็น Page หลัก ของบริษัทครับ ติดตามข่าวสารจากบริษัทได้จากที่นี่เลยครับ


5. สุดท้าย เป็นเว็บไซต์ของบริษัทครับ
ที่มา : http://realmlm22.blogspot.com/


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น